Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng là bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín

Thứ Hai, Tháng Ba 08, 2021 16:58

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng ngày càng được quan tâm và nhận được sự chú ý của người tiêu dùng. Thuộc hàng dược liệu quý hiếm và cực kỳ đắt đỏ, giá trùng thảo Tây Tạng đã đạt ngưỡng lên đến hàng tỷ đồng/kg. Vậy giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng chính xác là bao nhiêu/kg. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây, cùng đón xem nhé.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là gì?

Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng bao nhiêu

Hình ảnh đông trùng tự nhiên từ Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo hay trùng thảo Tây Tạng hiện nay là 1 trong những loại dược liệu vô cùng nổi tiếng và quý hiếm của Trung Quốc. Dược liệu này được mệnh danh là sản phẩm có chất lượng cao nhất so với những dòng khác của đông trùng hạ thảo.

Tại sao đông trùng Tây Tạng lại quý hiếm và đắt đỏ đến như vậy? Bởi vì loại trùng thảo này khai thác từ thiên nhiên. Tại những nơi có độ cao từ 4000m so với mực nước biển. Đặc biệt mỗi năm Tây Tạng chỉ thu hoạch được khoảng 80kg đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Quá trình thu hái đông trùng hạ thảo:

  • Người dân du mục vùng Tây Tạng sẽ đi thu hoạch dược liệu ở những nơi có độ cao từ 4000-5000m. Chủ yếu là đỉnh núi và khu vực vùng núi cao của các dãy Himalaya
  • Trườn bò tại những bãi cỏ quanh vách núi để tìm kiếm dược liệu
  • Sử dụng cuốc và các công cụ để nhặt những con đông trùng
  • Sau khi thu thập số lượng đông trùng hiện có, người dân địa phương sẽ làm sạch dược liệu bằng các bàn chải lông

Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Dược tính của đông trùng hạ thảo Tây Tạng được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn. Hơn nữa, so với trùng thảo nhân tạo, trùng thảo tự nhiên khan hiếm hơn rất nhiều. Mỗi năm chỉ có số lượng cung cấp nhất định. Trong khi đó, nhu cầu của người tiêu dùng rất cao.

Cũng chính bởi sự khan hiếm và sự quý giá của đông trùng hạ thảo. Giá thành đông trùng Tây Tạng rất đắt. Và có nhiều mức giá khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng Biogreen loại VIP

Đông trùng hạ thảo khô chất lượng tại BioGreen

Hiện nay tại Việt Nam, giá đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng nguyên con “cực cao”. Có thể lên đến giá 2 tỷ đồng/kg. Mức giá này chắc hẳn rất cao và chứng minh cho công dụng tuyệt vời và mức độ khan hiếm của dược liệu ra sao. Tuy nhiên với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam, không phải ai cũng có thể sở hữu loại dược liệu này.

Mua đông trùng hạ thảo Tây Tạng ở đâu chất lượng tốt nhất?

Tại Trung Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đông trùng hạ thảo tự nhiên và mua chúng. Tuy nhiên để sở hữu chính xác đông trùng Tây Tạng thì không phải điều dễ dàng.

Tỷ lệ sống sót của đông trùng chỉ khoảng 7% sau khi thu hái. Thời gian để dược liệu sinh trưởng và trưởng thành khoảng từ 2 cho đến 3 năm hoặc hơn thế. Do vậy, để vận chuyển đông trùng nguyên con tươi về Việt Nam là điều rất khó khăn. Và điều này đòi hỏi chi phí vận chuyển cực cao. 

Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng Biogreen

Lựa chọn đông trùng hạ thảo tại BioGreen uy tín

Thông thường đông trùng tươi sau khi thu hái và rời khỏi mặt đất chỉ tồn tại 2-3 ngày. Chính vì vậy, để dễ bảo quản người ta đã sấy khô đông trùng với mục đích được bảo quản tốt hơn.

Tại Biogreen, chúng tôi chuyên cung cấp các loại đông trùng hạ thảo khô, tự nhiên và đông trùng hạ thảo nhân tạo chất lượng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo yêu cầu về chất lượng của bộ Y Tế. Chúng tôi được chứng nhận là một trong những đơn vị cung cấp đông trùng uy tín nhất hiện nay.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có đầy đủ thông tin về giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Nếu còn thắc mắc liên quan đến bài viết đừng ngần ngại hãy liên hệ với Biogreen ngay nhé.Chia sẻ:

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868 083 087