Chính sách bảo hành kiểm hàng – đổi trả

Hiện tại rất nhiều người đang thắc mắc chính sách kiểm hàng –  đổi trả khi mua sản phẩm tại Đông trùng hạ thảo Biogreen. Sau đây chúng tôi xin được công bố chính sách kiểm hàng – đổi trả hàng khi mua sản phẩm chính hãng từ chúng tôi.

Khi giao hàng đến khách kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Kiểm tra đúng mẫu mã và sản phẩm thì nhận hàng rồi thanh toán tiền.

1. Các trường hợp được đổi trả hàng miễn phí

  • Sản phẩm bị lỗi, hỏng do nhà sản xuất của Biogreen
  • Sản phẩm cũ/ hết hạn sử dụng

2. Làm thế nào để đổi trả hàng?

Quý khách liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Đông trùng hạ thảo Biogreen theo số điện thoại ghi trên phiếu mua hàng. Hoặc gửi tin nhắn cho Fanpage Đông trùng hạ thảo Biogreen để các chuyên viên hỗ trợ cách thức đổi trả hàng nhanh nhất.

Lưu ý:

  • Quý khách nên chụp ảnh sản phẩm cần đổi trả. Việc lưu giữ hình ảnh trong trường hợp này cũng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả
  • Ngoài ra, quý khách cần thông báo cho Đông trùng hạ thảo Biogreen trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng và phát hiện hàng bị lỗi, bể vỡ, hãng cũ/ hết hạn sử dụng hoặc gửi thiếu hàng
  • Quý khách phải ĐẢM BẢO: sản phẩm phải còn tem niêm phong của Biogreen; đầy đủ một trong  các chứng từ kèm theo (như chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

3. Sau bao lâu nhận đươc kết quả đối trả hàng?

Sau khi sản phẩm được gửi về kho của Biogreen, chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm và hoàn tất quy trình này trong 12h – 48h. Ngay sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ liên hệ qua SMS, gọi điện, gmail,… và thông báo cho quý khách.

4. Sau bao lâu nhận được hàng thay thế/ hàng thiếu

Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền sẽ bắt đầu sau khi Đông trùng hạ thảo Biogreen nhận được đầy đủ thông tin xác nhận từ khách hàng. Hàng mới sẽ được gửi đi ngay sau đó. Khoảng 1 – 4 ngày kể từ lúc gửi, quý khách sẽ nhận được hàng (tùy theo địa chỉ nhận).

 5. Phí vận chuyển hầng đổi trả do ai chịu?

Tùy vào thỏa thuận giữa khách hàng và Biogreen, khi đổi trả hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý và khoảng cách để quy định mức phí vận chuyển hoặc miễn phí.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học và Năng lượng tái tạo Biogreen

Địa chỉ: A24/D7 Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội

Hotline: 0868 083 087

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrunghathaobiogreenvn

Website: biogreen.vn

0868 083 087