Giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy kiểm định chất lượng của dược liệu, sản phẩm là những thủ tục pháp lý mà mọi doanh nghiệp/tổ chức  bắt buộc” phải có, trước khi muốn đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

Đây cũng là cơ sở quan trọng nhất để khách hàng đánh giá chính xác chất lượng của từng dòng sản phẩm.

1. Giấy phép hoạt động kinh doanh của công ty

Bất cứ doanh nghiệp/tổ chức nào cũng cần có giấy phép hoạt động kinh doanh. Trong đó, doanh nghiệp/tổ chức phải được cấp quyền kinh doanh sản phẩm/dược phẩm.

Giấy phép chứng nhận hoạt động kinh doanh của Đông trùng hạ thảo Biogreen

2. Mẫu kiểm nghiệm thành phần dược chất của sản phẩm

Doanh nghiệp/tổ chức phải cung cấp chính xác và đẩy đủ bảng công thức dược phẩm, bao gồm thành phần các hoạt chất, ghi rõ nồng độ, tỷ lệ %, hàm lượng,…. Cơ quan có thẩm quyền sẽ kiểm nghiệm công thức và nó phải đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.

Doanh nghiệp/tổ chức cần phải sản xuất các mẫu thử để cơ quan có thẩm quyền tiến hành kiểm nghiệm chất lượng. Mẫu thử phải đáp ứng được các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh,…

Phiếu kiểm nghiệm hàm lượng dược chất đông trùng hạ thảo khô Biogreen

Phiếu kiểm nghiệm hàm lượng dược chất đông trùng hạ thảo tươi Biogreen

3. Hãy “cảnh giác” với doanh nghiệp/tổ chức “không xuất trình được” giấy phép và chứng nhận

Theo số liệu thống kê, có đến hơn 98% người tiêu dùng Việt Nam chưa biết rõ thông tin về giấy phép và chứng nhận của sản phẩm. Và điều này sẽ gây ra hậu quả cực kì nghiêm trọng. Bởi vì người tiêu dùng sẽ bị các doanh nghiệp/tổ chức bất lương “qua mặt” dễ dàng.

Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng không chỉ khiến bạn mất tiền. Mà nó còn gây ra nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho chính bạn, trước khi quyết định lựa chọn dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nào, bạn nên yêu cầu doanh nghiệp/tổ chức cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo Biogreen đã được kiểm định về chất lượng, bộ y tế cấp phép chứng nhận lưu hành trên toàn quốc (Giấy phép kinh doanh: 0108680181)


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học và Năng lượng tái tạo Biogreen

Địa chỉ: A24/D7 Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội

Hotline: 0868 083 087

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrunghathaobiogreenvn

Website: biogreen.vn

0868 083 087