Tọa lạc tại Đại Đồng, Thạch Thất, Hà Nội, trang trại sản xuất quy mô trên 1 ha của Đông trùng hạ thảo Biogreen sở hữu điều kiện khí hậu và thổ nhượng tương tự vùng Tây Tạng.

Nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên, nhập khẩu từ NITE Biological Resource Center, Nhật Bản, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt không chứa bất kỳ loại chất bảo quản nào. Đông trùng hạ thảo Biogreen được kiểm định đảm bảo 90% hoạt chất so với đông trùng hạ thảo tự nhiên đang được chào bán với giá hàng tỷ đồng/kg. Hiện tại, trang trại sản xuất Đông trùng hạ thảo Biogreen được bầu chọn là trang trại hiện đại và đạt tiêu chuẩn an toàn nhất Việt Nam.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và sự hỗ trợ của hội đồng Giáo sư, Tiến sĩ, Dược sĩ đầu ngành, Đông trùng hạ thảo Biogreen được nghiên cứu và sản xuất có nguồn gốc tự nhiên với tiêu chí an toàn và hiệu quả cao. Toàn bộ quy trình nuôi cấy của Biogreen đều được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín 100% duy trì tối đa thành phần dinh dưỡng của dược liệu.

Nhà máy sản xuất Đông trùng hạ thảo Biogreen hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng, tuân thủ đúng các quy định pháp lý trong hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng của Cục ATVSTP, Cục sở hữu Trí tuệ, Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (đăng ký mã vạch thực phẩm bảo vệ sức khỏe), Viện thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện kiểm nghiệm, nghiên cứu dược và thiết bị y tế quân đội. Quy trình sản xuất khép kín được thực hiện nghiêm ngặt từ kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào cho đến chất lượng thành phẩm đầu ra.

Ngoài yếu tố nguyên liệu và dây truyền máy móc sản xuất, Biogreen còn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Xác định con người chính là tài sản lớn nhất của công ty, nên Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo và xây dựng lộ trình phát triển cho từng CB.CNV. Chính vì thế mà Biogreen được toàn thể các nhân sự xem như ngôi nhà thứ hai của mỗi người.

Với định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc cởi mở, thân thiện và đoàn kết nên Ban giám đốc đã chỉ đạo  tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ,  hoạt động tham quan, du lịch hàng năm.

Chính nhờ những hoạt động đa dạng nói trên mà đội ngũ CB.CNV của Biogreen ngày càng trưởng thành hơn, năng động, sáng tạo hơn trong công việc. Ban giám đốc công ty khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên nhiều hơn nữa để anh chị em có thể yên tâm công tác và làm việc.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học và Năng lượng tái tạo Biogreen

Địa chỉ: A24/D7 Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội

Hotline: 0868 083 087

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrunghathaobiogreenvn

Website: biogreen.vn

0868 083 087