Chúng tôi là những người luôn khao khát tự thay đổi bản thân để trở nên hoàn thiện hơn và truyền cảm hứng cho mọi người chú trọng đầu tư nâng cao sức khoẻ. Cuộc sống bận rộn cùng chế độ sinh hoạt thiếu khoa học dễ khiến sức khỏe của bạn xuống dốc nhanh chóng, thậm chí kéo theo nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hiểu được điều đó, Biogreen đã ra đời để mang đến những giá trị sức khỏe thiết thực cho cộng đồng người Việt, giúp họ có thể tận hưởng cuộc sống trường thọ và hạnh phúc bên gia đình.

Với Biogreen, chúng tôi luôn hướng tới việc tạo ra các sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa tối ưu chi phí đến mức thấp nhất. Từ đó gây dựng một thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tầm ảnh hưởng hàng đầu Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.


THƯƠNG HIỆU BIOGREEN

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học và Năng lượng tái tạo Biogreen đã thành công trong việc nuôi cấy Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Đến nay chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Biogreen là một trong những Công ty đầu tiên của Việt Nam nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis trên cơ chất hữu cơ. Quy trình nuôi trồng không bổ sung bất kỳ hóa chất hoặc chất kích thích tăng trưởng nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Sản phẩm có hoạt chất cao, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”.

Với các dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo đạt chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm. Biogreen cam kết sẽ mang lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.

Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Biogreen


CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Đối với Đông trùng hạ thảo Biogreen, ưu tiên số một đó chính là chất lượng và sự khác biệt về tính hiệu quả. Điều này đảm bảo Biogreen phát triển một cách bền vững mà không cần dựa vào các hoạn động quảng cáo.

Với sự kết hợp hài hòa giữa lực lượng nhân sự trình độ cao, điều kiện sản xuất thuận lợi cùng các công nghệ hiện đại, Đông trùng hạ thảo Biogreen tự hào là đơn vị cung ứng dược liệu quý uy tín hàng đầu hiện nay.

Đông trùng hạ thảo Biogreen luôn cam kết:

  • Nguồn nguyên liệu chất lượng cao và tinh khiết
  • Kiểm soát chất lượng theo chuẩn chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu, nuôi trồng đến khâu kiểm nghiệm, đưa ra thị trường, đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất
  • Được kiểm định bởi chuyên gia và bộ y tế nhà nước VN
  • Sản phẩm được bao bì, dán nhãn mác, xuất xứ hạn sử dụng được ghi rất  rõ ràng trên mỗi sản phẩm
  • Đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học và Năng lượng tái tạo Biogreen

Địa chỉ: A24/D7 Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội

Hotline: 0868 083 087

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrunghathaobiogreenvn

Website: biogreen.vn

0868 083 087